Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Welcome muare.forum-viet.com

Bạn nên biết điều kiện du học Hàn Quốc có 1466027_a28518e0bb72af535fc0

Latest topics
» Bạn nên biết điều kiện du học Hàn Quốc có
Bạn nên biết điều kiện du học Hàn Quốc có EmptyMon 05 Oct 2015, 7:51 pm by giaychuotkhoet

» Hộp đựng đa năng trong phòng tắm và các đồ dụng tiện llợi khác
Bạn nên biết điều kiện du học Hàn Quốc có EmptyWed 22 Jul 2015, 1:23 am by aloonline1987

» gel bôi trơn ấm áp warm lovin
Bạn nên biết điều kiện du học Hàn Quốc có EmptyTue 19 May 2015, 4:24 pm by shopnguoilon_sg

» màng film tránh thai vcf dành cho chị em
Bạn nên biết điều kiện du học Hàn Quốc có EmptyTue 19 May 2015, 4:19 pm by shopnguoilon_sg

» màng film tránh thai vcf dành cho chị em
Bạn nên biết điều kiện du học Hàn Quốc có EmptyTue 19 May 2015, 4:17 pm by shopnguoilon_sg

» stud 100 khẳng định đẳng cấp phái mạnh
Bạn nên biết điều kiện du học Hàn Quốc có EmptyFri 15 May 2015, 11:25 am by shopnguoilon_sg

» Lover aider máy mát xa dành cho nữ
Bạn nên biết điều kiện du học Hàn Quốc có EmptyFri 15 May 2015, 11:23 am by shopnguoilon_sg

» cung cấp máy ép dĩa chất lượng
Bạn nên biết điều kiện du học Hàn Quốc có EmptyFri 17 Apr 2015, 2:15 pm by huyenrio

» Máy in hình lên ly
Bạn nên biết điều kiện du học Hàn Quốc có EmptyWed 25 Mar 2015, 2:44 pm by huyenrio

» Máy in hình lên áo
Bạn nên biết điều kiện du học Hàn Quốc có EmptyWed 25 Mar 2015, 2:43 pm by huyenrio

»  trang trí cây thông noel ở vinh,cho thuê cây thông noel ở vinh,chuyển quà noel ở vinh
Bạn nên biết điều kiện du học Hàn Quốc có EmptyFri 28 Nov 2014, 8:44 am by sunflowerhn83

» Máy in hạn sử dụng DMJ-B chính hãng, giá sốc
Bạn nên biết điều kiện du học Hàn Quốc có EmptyThu 02 Oct 2014, 9:40 am by phamlinhnd1010

» Dạy cắm hoa chuyên nghiệp,dạy cắm hoa nghệ thuật,dạy cắt tỉa của quả ở T.p Vinh Nghệ An
Bạn nên biết điều kiện du học Hàn Quốc có EmptyTue 30 Sep 2014, 10:10 am by haiha131276

» công ty Yên Phát chuyên phân phối, lắp đặt camera chính hãng giá rẻ nhất miền Bắc.
Bạn nên biết điều kiện du học Hàn Quốc có EmptyFri 26 Sep 2014, 10:57 am by phamlinhnd1010

» HOT! Chung cư mini Xuân Đỉnh ở ngay giá chỉ từ 690 triệu 1 căn
Bạn nên biết điều kiện du học Hàn Quốc có EmptyFri 26 Sep 2014, 10:44 am by xuantruong23


Bạn nên biết điều kiện du học Hàn Quốc có

Go down

Bạn nên biết điều kiện du học Hàn Quốc có Empty Bạn nên biết điều kiện du học Hàn Quốc có

Bài gửi by giaychuotkhoet Mon 05 Oct 2015, 7:51 pm

Những điều kiện cần và đủ để du học Hàn Quốc bạn nên biết

Nền Giáo dục Hàn Quốc ngày càng phát triển một cách toàn diện về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất, từ tiểu học cho đến trung học, đại học và sau đại học.  Theo báo cáo mới nhất của Liên Hợp Quốc. Nền giáo dục của Hàn Quốc là 1 trong 4 nước có nền giáo dục hàng đầu Châu Á và xếp thứ 7 trên thế giới.

Hàn Quốc là đất nước có nền kinh tế phát triển nhanh chóng và đã trở thành một cường quốc trên thế giới, GDP đứng thứ 12 trên thế giới và nền kinh tế lớn thứ 4 Châu Á, GDP bình quân đầu người của Hàn Quốc là 32.400 USD/người/năm (2013).

Ấn tượng nhất là chương trình đào tạo đại học và sau đại học, các trường đại học của Hàn Quốc được đầu tư bài bản và luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu. Mô hình giáo dục đại học của Hàn Quốc là một sự kết hợp hoàn hảo giữa hai mô hình Đức và Mĩ.  Các trường đại học được phân bố đều ở 10 tỉnh. Mỗi tỉnh sẽ có 1 trường đại học quốc gia và các trường đại học tư thục, riêng tại Seoul và Busan là 2 thành phố tập trung nhiều hơn. Các trường đại học được xây dựng trên một vùng đất rộng lớn hoặc các những tòa nhà đồ sộ (tại Trung tâm thành phố lớn). Nền giáo dục Hàn Quốc chú trọng vào việc đào tạo gắn với thực tế và trải nghiệm, nên sinh viên có thể nhanh chóng hòa nhập với công việc ngay khi ra tốt nghiệp.

Quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc hơn 20 năm qua ngày càng được đẩy mạnh, thể hiện bởi số lượng công dân Việt đang sinh sống, lao động và học tập tại Hàn Quốc với hơn 120.000 người, đứng thứ 3 trong tổng số người nước ngoài sinh sống tại đây. Cộng đồng người Hàn Quốc tại Việt Nam cũng là một trong những cộng đồng người nước ngoài đông đảo với hơn 130.000 người (tính đến năm 2013). Hiện nay cả nước có trên 1.500 doanh nghiệp Hàn Quốc (chưa kể các doanh nghiệp vừa và nhỏ), Xu hướng các tập đoàn lớn như: Samsung, Posco, LG, Hyndai, Lotte,… đầu tư vào Việt Nam ngày càng tăng, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Việt Nam sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, Hàn Quốc sẽ là một trong những quốc gia đáng để học sinh Việt Nam sang học tập phương pháp, tinh thần làm việc, cách quản lý, đó chính là cách Việt Nam có thể học hỏi những tinh hoa của các quốc gia phát triển trên thế giới nhằm tạo ra sự phát triển đột phá cho nền kinh tế Việt Nam trong tương lai.

Đối với bất cứ ai có kế hoạch tới Hàn Quốc học tập hoặc làm việc, đều quan tâm muốn biết điều kiện điều kiện du học hàn quốc như thế nào? Ngôn ngữ học tập? chi phí học tập và sinh sống ở Hàn Quốc là bao nhiêu? Môi trường sống và học tập như thế nào? Học bổng du học Hàn Quốc? Làm thêm khi du học Hàn quốc? Hồ sơ thủ tục khi du học Hàn Quốc?...

Những ai có thể đi có thể du học?

Nếu bạn vẫn định nghĩa du học bằng việc bỏ ra một khoản tiền kếch xù thì chưa hẳn là đúng đâu. Không phải quốc gia phát triển nào cũng có mức học phí cao ngất ngưỡng hay khoản sinh hoạt phí mà gia đình bạn không thể kham nổi.

Một ví dụ điển hình là Hàn Quốc, một quốc gia rất coi trọng phát triển giáo dục. Tại hầu hết các trường Đại học ở Hàn Quốc, sinh viên đóng học phí không quá cao, và ngoài ra có thể làm thêm để trang trải cho sinh hoạt phí của mình


Học lực không tốt lắm có thể lấy học bổng không?


Học bổng dành cho những ai xuất sắc nhất, nhưng xuất sắc ở đây không phải được đo lường đơn thuần trên điểm số trong học bạ, mà là cả quá trình học tập và thành tích trong phong trào cũng như khả năng đóng góp trong tương lai của bạn.

Hồ sơ của các du học sinh từng đạt học bổng cho thấy đôi khi không cần bảng điểm xuất sắc hay thứ hạng cao để thành công, quan trọng là bạn biết cách lựa chọn các học bổng phù hợp với bản thân cũng như “gỡ điểm” bằng một bài luận xuất sắc và sáng tạo…

Bạn có nên đi du học?

Các trường Quốc tế đã được công nhận tại Việt Nam là một lựa chọn tốt an toàn đối với các bạn muốn trải nghiệm môi trường học tiên tiến hơn, với chi phí thấp hơn. Tuy nhiên, du học không chỉ giới hạn trong vấn đề bằng cấp, đó còn là cơ hội để bạn được trải nghiệm tại một môi trường quốc tế và rèn luyện tư duy cũng như khả năng tự lập. Do vậy, nếu mục đích cuối cùng của bạn là sự trải nghiệm, hãy mạnh dạn đặt những bước chân đầu tiên vào hành trình du học.

Du học xong có kiếm được việc làm?

Du học không phải là tấm vé đảm bảo cho một công việc đáng mơ ước mà chính thái độ đúng đắn và khao khát học hỏi trong quá trình rèn luyện nơi xứ người mới là hành trang tốt nhất cho chặng đường dài sau khi tốt nghiệp. Đôi khi, thành quả của du học không thể thấy được trong ngắn hạn, và những bạn nghiêm túc với du học vẫn rất vất vả tìm việc khi về nước, nhưng nếu đủ kiên trì và quyết tâm, du học sẽ là trường đào tạo tốt nhất cả về chuyên môn, ngôn ngữ cũng như kỹ năng sống mà một khi nhìn lại bạn sẽ không phải hối hận về quyết định này.

Săn học bổng khi đi du học như thế nào?

Từng loại học bổng sẽ có những yêu cầu xét chọn cũng như quyền lợi/ràng buộc đi kèm khác nhau. Trước khi quyết định nộp hồ sơ, bạn không chỉ cần dành thời gian để cân nhắc các thế mạnh và điểm yếu của bản thân mà còn hiểu rõ về ràng buộc của từng loại học bổng.

Đi du học có nên cố gắng làm việc kiếm tiền?

Du học là một hình thức đầu tư cho tương lai, nhưng khả năng sinh lợi phải được tính bằng kiến thức, kinh nghiệm sống, do vậy đừng tạo áp lực cho bản thân bằng cách vay Ngân hàng một khoản tiền lớn để rồi cố gắng quá sức khi làm thêm và bỏ quên mục tiêu chính là học tập. Nếu bạn thật sự muốn đi du học, hãy dành thời gian để nghiên cứu phương án tốt nhất dựa trên tài chính của gia đình cũng như cố gắng tìm học bổng, đừng xem làm thêm như nguồn tài chính chủ yếu cho du học.

Đi du học cần chuẩn bị những gì?

Có ba điều bạn phải chuẩn bị trước khi bắt đầu hành trình du học của mình, đó là Sức khỏe, Ngôn ngữ và Định hướng tương lai. Đảm bảo rằng thời tiết ở quốc gia bạn muốn đến phù hợp với điều kiện sức khỏe của bạn. Nếu không thể chịu nổi cái lạnh ở các quốc gia ôn đới như Hàn Quốc, hãy rèn luyện sức khỏe và qua vào những khoảng thời gian dễ chịu hơn để thích nghi dần. Tương tự, nên dành đủ thời gian để học ngoại ngữ cũng như xác định rõ bạn là ai ở hiện tại, trong tương lai bạn muốn là ai trước khi quyết định du học, thông tin dưới đây cung cấp một số điều kiện du học hàn quốc bạn nhé.

1. Điều kiện dự tuyển du học hàn quốc hệ đại học

- Dành cho những em học sinh đã tốt nghiệp (hoặc chuẩn bị tốt nghiệp) THPT ở trong nước hoặc nước ngoài.

- Dành cho những sinh viên có chứng chỉ năng lực tiếng Hàn (Topik) từ cấp 3 trở lên hoặc chứng chỉ tiếng Anh (TOEFL 550, CBT 210, IBT 80, IELTS 5.5, TEPS 550 trở lên)

- Nhà trường thừa nhận những sinh viên có học bổng do chính phủ mời, những sinh viên có năng lực về toán học theo các khoa có liên quan do chính phủ ngoại quốc cấp học bổng.

2. Điều kiện dự tuyển du học hàn quốc hệ thạc sỹ

Người làm đơn phải đáp ứng các điều kiện sau:

- Sinh viên ngoại quốc đã hoàn thành hoặc chuẩn bị hoàn thành hệ cao học, đại học ở Hàn Quốc và ở nước ngoài.

- Năng lực ngôn ngữ: người đăng ký phải nộp một bảng điểm ngoại ngữ được công chứng gồm:

+ Tiếng Hàn: Năng lực tiếng Hàn Topik cấp 3 trở lên.

+ Tiếng Anh: TOEFL PBT 550, CBT 210, IBT 80; IELTS 5.5, TEPS 550 trở lên.

3. Điều kiện dự tuyển hệ học tiếng Hàn

- Là sinh viên đã tốt nghiệp cấp 3 (Sắp tốt nghiệp) ở trong và ngoài nước.

giaychuotkhoet

Đánh giá tốt! : 0

Nam
Dog
Tổng số bài gửi : 1
Birthday : 09/11/1982
Tuổi : 38
Địa chỉ: : Xuan Dinh - Tu Liem - Ha Noi
Điện thoại: : 0902234241
Điểm : 10423
Ngày đăng ký : 05/10/2015

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết